[Lảm nhảm] Gái và chuyện hẹn hò

Có nhiều người đọc bài này quá nhở, nhưng lúc xem lại thì tớ thấy tớ viết cái này giống như để tóm tắt tình hình hẹn hò của Gái hơn =)) tất nhiên là vẫn xen một vài câu cảm nhận khá trẩu tre và vớ vẩn này nọ :”|

Tớ nói trước, với tớ: Chuyện Gái hẹn hò chỉ cần biết cho có. Tớ không quan tâm họ yêu ai, miễn là Soshibond vẫn còn, miễn là Gái vẫn còn đủ nhiệt huyết để trình diễn vì Sone. Biển hồng không-bao-giờ tắt.

=========

.

Ờ thì biết ngày này sớm muộn gì cũng đến. Nhóm nào cũng thế, tránh làm sao được.

2sam9a1

.

Ngay mùng 1 đầu năm SM nó đã gây sốc bằng tin Yoona & Seunggi. Nhưng cặp này trước đây tớ cũng đã từng gán ghép (không ngờ luôn ==”), lại quá xứng đôi vừa lứa rồi, nên cảm giác nó bình thường một cách không bình thường. Một phần vì bản thân (tự nhận) là Són già. Ừ, chắc già, theo chúng nó gần 6 năm rồi chứ ít gì, đủ để suy nghĩ trưởng thành hơn một chút. Không bị tinh thần shipper ảnh hưởng tới mức gào thét “chia tay đi” như “con nhà người ta”.

.

Hai ngày sau khi Yoona công khai chuyện hẹn hò, Sooyoung cũng nối bước. Nhưng cha lần này, Jung Kyungho í, nghe lạ hoắc, mà hồi có tin đồn của em nó với lão kia lại không để ý mấy (có mỗi vụ Wonbin còn cho vào tầm mắt), cộng thêm tin đồn bad guy cùng phát biểu “không hẹn hò với người nổi tiếng” của lão, thế là bắt đầu thấy lo cho Gái. Dù sao đó cũng là người mấy ẻm lựa chọn, yên tâm phần nào, nhưng không thể không lo được.

.

Tiếp đến là tin đồn Jessica + Tyler Kwon. Theo như giang hồ nói, lão này còn đáng ghê hơn cả Jung Kyungho. Chẳng biết gì về cha người mẫu lai Tây kia, SM cũng sớm đính chính, nên quăng ngay vụ này vào quên lãng. Mặc kệ bằng chứng nhiều như nào, nhá? :v

.

Im im một thời gian, Hyoyeon bị đâm đơn kiện chỉ vì vài cú “đánh yêu”. Thật ra trước đây đã có tin đồn em nó hẹn hò với Jay Kim gì đó (mà đếu tin, xong bây giờ mới biết thật 100%). Sốc nhất khi cái đứa đã kiện nó kia chính là bạn-trai-hai-năm, và cũng mới chia tay luôn rồi. Lại càng sợ Gái dây dưa với mấy thể loại không ra làm sao.

Hyoyeon-Airport-girls-generation-snsd-35996793-1200-800“Trái tim thuần khiết số hai SNSD chỉ sau Seohyun” (Yoona)

Hyoyeon là người tổn thương nhiều nhất lúc này. Cá tính nó rất rõ nét, quánh nhau với S9 trên sân khấu không thiếu, nhất là cặp đôi bạo lực nổi tiếng Hyosica thì cả cộng đồng Sone biết rồi, nhưng rõ ràng chỉ là cách nó thể hiện tình thân mà thôi! Thằng bạn trai khốn nạn như thế.. chia tay cũng tốt thôi. Nhưng bên nhau 2 năm, tình cảm ít nhiều cũng có, đau lắm chứ! Hyoyeon, mạnh mẽ lên nhé. 효연이 힘내세요♥

Cái công ti chó chết SM đéo hiểu chúng nó nghĩ gì mà để cả thế giới biết chuyện Hyoyeon chia tay Kim-gì-đó Kim Joonhyung. Trong lúc em nó đang đau khổ thế này, bị soi chuyện tình cảm thì có chỗ nào thoải mái chứ, không ỉm đi thì thôi lại còn bêu rếu ra. Cứ nghĩ lâu lắm rồi nó (SM) làm được cho cái việc tốt là kiện cái thằng đã báo Hyoyeon “oánh lộn” cho cảnh sát hôm nọ, ai dè… Mấy đứa fan nhà SM ạ, chúng ta đếch bao giờ được vui lâu đâu. Muốn chửi bậy quá.

Song song với tin Hyoyeon chia tay thằng khốn đó là chuyện SM & JYP đồng thời xác nhận Tiffany và Nichkhun của 2PM hẹn hò. 4 tháng. Có lẽ là vài năm nhưng nói dối để lừa fan. (Đã đến nước này rồi mà còn…)

tớ thấy ảnh sân bay của Fany rất đẹp, kiểu em nó sinh ra là để lượn sân bay cho fan chụp í :>

Bản thân tớ không thích, nếu không muốn nói là “ghét”, 2 giờ chiều đã lâu. Còn nhớ hồi quay CF cho Carribean Bay í, gào thét phản đối ầm lên. Cặp này bị gán rồi tin đồn + săm soi các thể loại cũng từ thuở xa xưa rồi, còn cả đám shipper cơ, nhưng, tất nhiên, công ti chưa xác nhận thì để ý làm clg. Ôi buồn cười.

Còn đây là thành viên thứ năm, vụ hẹn hò mui trần nổi tiếng và cả tai tiếng ấy đúng là một cú sốc không tưởng.

capture-20140509-233147-vert

“Hẹn hò mui trần” náo động suốt cả hè. Đúng là một cú tát thẳng vào mặt. Không phải vì người mà cô ấy hẹn hò, là do cả hai đều đã lừa dối fan. Lừa dối. Nghe đau lòng nhỉ? Những lời nói ngọt ngào ấy có phải dành cho fan đâu mà ảo tưởng chứ! Họ nói với nhau mà?

Riêng ca này quan điểm của tớ giống với Sone Hàn, khác với Inter Sone bênh Taeyeon chằm chặp. Thế nên, dù chuyện này xảy ra đã lâu, bây giờ còn muốn ném đá tớ cũng vẫn kịp đấy. Này, thừa nhận đi, Taeyeon sai. Nhưng cô ấy cũng đã xin lỗi, thậm chí là khóc trước mặt fan, bất chấp bị quản lí ngăn cảm vẫn cố tìm kiếm một vài Sone Hàn để trực tiếp nói với họ. Taeyeon xứng đáng được tha thứ. Còn vì chúng ta là Sone, những chấm hồng vô danh chỉ biết lặng lẽ hi sinh vì thần tượng và âm thầm ủng hộ thần tượng, vô điều kiện, thôi.

Quan điểm của tớ: Thần tượng sinh ra chỉ để ngắm nhìn và ngưỡng mộ từ xa. Thế nên tớ không tin cặp đôi idol – fanboy này có thể kéo dài đâu :))

.

.

Nói thế nào thì nói, tớ chẳng phản đối cặp nào cả. Các cậu hiểu chứ? Tớ có ghét một vài thằng cha, nhưng tớ không có quyền bắt họ ở vậy cả đời, hoặc yêu nhau, hoặc yêu anh nào đó khác mà tớ không ghét. Đó là lựa chọn của họ. Tớ vẫn chúc phúc cho họ đấy chứ, có điều, chắc các cậu cũng đoán được, không hoàn toàn thật lòng đâu, nhất là với Soofany.

Gái hạnh phúc, Sone cũng hạnh phúc, căn bản đó chỉ là dối lòng thôi. Cũng đau. Fan mà, kiểu gì chả có một chút ích kỉ, chiếm hữu, chỉ muốn nhìn thần tượng như ngày đầu cho tới khi mình chẳng quan tâm tới họ nữa thì thôi.

image

Thực tâm tớ thì giống như câu nói trên kia. Gái vui là được. Hở ra tin bị đối xử không phải này nọ là chửi chết cha thằng đó luôn. Nỗi đau nhỏ nhoi này rồi cũng sớm qua thôi. Tớ đã kiềm chế để không nhặng xị lên chỉ vì mình ghét Nichkhun đấy, nhỡ hỏng danh Són già thì chết =)).

Kể cũng buồn cười, có bạn đòi bỏ fandom, có bạn quay sang mắng nhiếc hoặc chửi con bé.

Điều cuối cùng tớ muốn lảm nhảm là sự thất vọng. Mấy thánh shipper cuồng. Haiz, Taeny có thể nói là cặp đôi được yêu thích nhất của SNSD (chả liên quan nhưng tớ thực sự không thích Taeny – có thể hơi trẻ trâu, nhưng tớ đâu đến nỗi cấm họ đi với nhau?). Các thánh ấy, mồm thì nói này nọ, đến lúc tin hẹn hò được xác nhận thì làm đủ trò đáng xấu hổ. Kể sơ sơ thì có đòi chia tay, lên instagram của Taeyeon làm loạn, chửi bới Nichkhun,… Con nít hết sức. Nhất là khi các bạn ấy bảo Taeyeon phải chịu trách nhiệm cho việc này, phải kéo Tiffany quay trở lại. Làm ơn đi, không tôn trọng đời tư các Gái một chút được à? Ship gì thì cũng vừa phải thôi chứ. Vẫn là cái câu quen thuộc, nếu hai đứa nó yêu nhau thật thì các ấy còn ủng hộ như bây giờ nữa không? Nói thẳng ra, nếu Gái là người đồng tính, là les, như các bạn vẫn hoang tưởng, liệu còn được mấy người ở bên họ?

Và còn nữa, tớ không muốn bị tôn lên làm hot Són hay thánh thiếc gì sất, nhưng thực sự shipper nhà Royal sồn sồn kiểu này nhiều hơn hẳn các nhà khác đấy. Là vì số lượng vốn đã đông à? Tại sao khi ship nhà khác kêu “XYZ buồn lắm”,… các bạn lại nhặng lên kiểu chỉ Taeyeon được buồn thôi? :v

Một cái lợi là những dịp như này có thể kiểm tra được ai mới đích thực là Sone, ai mới đủ khả năng theo các cô gái thật lâu.

Đời còn dài, giai còn nhiều mấy thánh ợ. Văn minh hơn một chút, nhé?

Và nhớ là không ai có quyền cấm chúng ta tiếp tục ship =))

34VCe - ImgurTrên hết, đừng bao giờ mất lòng tin ở SOSHIBOND.

Cảm ơn nếu đằng ấy đã chịu khó đọc hết mấy dòng lảm nhảm này /smileeee/.

.

NGOÀI LỀ: Hai tình yêu này dự là còn lâu mới hẹn hò :*

Thứ nhất: Nét đẹp quyến rũ trưởng thành ẩn sau vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ làm một số người muốn phá huỷ tới mức fanfic cũng ít có cảnh PG *=)))*, luôn gợi liên tưởng đến hình ảnh một thiên thần thánh thiện, nghiêm túc và rất yêu sách vở, thật sự giống một con búp bê trong tủ kính, khả năng cao sẽ tranh cử tổng thống trong tương lai – Seo Juhyun

angel without wings who has broken my heart

Thứ hai, cái người này nữa, sao hem thấy tin tức gì nhỉ? Em cũng cảm thấy đằng ấy sẽ kết hôn muộn đó, DJ Sunny :3

aiigooo thánh FA của Soshi

.

.

Mọi hình ảnh thuộc quyền sở hữu của người chụp

Advertisements

28 thoughts on “[Lảm nhảm] Gái và chuyện hẹn hò

 1. uầy! sao bạn thật giống mình luôn…………mình cũng có linh cảm mạnh mẽ là 2 đứa này sẽ không bao giờ hẹn hò……..ít nhất là trong lúc này………..cái mồi KhunFany, mình cũng thấy từ lâu lâu rồi, cũng nhiều người nói, nhưng chỉ là mấy dòng vô thưởng vô phạt của mấy chị trang điểm, cũng không đáng tin, nên bỏ qua luôn…………..đến hôm nay biết tin, không sốc lắm, nhưng buồn thì nhiều………….

  Liked by 1 person

  1. Màu

   ngoài Taeseo ra Sunny cũng tạo cho mình cảm giác cô đơn lắm í :'( lúc Soona công khai thì bình thường, còn hôm nay chắc tại cả Hyofany đều lên tiếng nên tâm trạng gấp đôi >:(

   Like

 2. Vụ bé Hyo conf vì Sport Seoul chụp được hình hai đứa đi với nhau nên conf thôi ;__;
  không biết ss có đọc cái bài ” những bí mật của K-pop chưa” ?
  ở cái bài đó có vụ KhunFany, mà vụ này conf rồi . Tức là cái bài đó cũng có sự thật ở trỏng . Ừm mà cái bài đó có nói Yul les ._______.
  Chs em nghĩ Yul nó cong thiệt .________.

  Like

  1. Màu

   ss á O__O à bài đó 1 thời chấn động mà, nhưng nhiều cái vô lí lắm. Yul thì chị nghĩ ko cong đâu, chỉ là hơi có để ý con gái thôi chứ vẫn mê zai hơn xD Lo cho Tae í, con người này như kiểu dị ứng với tình yêu

   Like

   1. Em 98 mà =)))
    Em nghĩ nó như trầm cảm í :( Trên stage có lẽ là thời gian nó tăng động nhất, nói nhiều nhất chứ bình thường thấy trầm :( Buồn cũng lủi thủi một mình không nói đứa nào. Stress thì đi bấm khuyên tai chứ cũng không nói gì nhiều :( Em thấy lo cho nó dữ lắm :((

    Like

   2. Màu

    ờ chào em =))) Taeyeon chắc chắn là bị bệnh tâm lí rồi còn gì -_- ko chịu mở cửa trái tim cho người khác, có gì cũng ỉm hết đi, trầm cảm cũng ko lạ :'(

    Like

   3. ờ chào chị =))
    Từ cái hồi Imation Note làm cả lũ đã than phiền con nhỏ như thế rồi, không chịu chia sẻ cái gì hết :(
    Mà không dưng em nghĩ Tae nó như Xuân Diệu =)))))))))))

    Like

   4. Màu

    Són nó toàn gọi Kim Thê Dơn là ghei còn gì =))) dù chị ko thích từ đó lắm nhưng nhìn em nó men như thế khéo lấy con trai về nó còn đè lên được =)))))

    Like

   5. Men của nó là toát lên từ tính cách chứ không phải ngoại hình nữa =))
    Ngta gọi nó là khí chất =))
    Bởi vậy mà mấy cái couple BxG em toàn nghĩ Tae nằm trên =)))))

    Like

   6. Màu

    kinh nhá =))) nhưng nhìn em nó như thế chị chỉ muốn nọ hẹn hò với con gái thôi í T__T

    Like

   1. Huhu ss nói vậy làm e nhớ đến cái mmt Yultae thần thánh mà ko có ảnh T______T
    Tae buồn buồn rầu rầu không chịu xuống sân khấu, bạn Yul thấy vậy liền cõng Tae xuống T___T
    Trời ơi ước gì nó cho cầm máy ảnh vô T___T

    Like

   2. Trời ơi tưởng tượng ra cái cảnh đó thiệt ngọt đến sâu răng T____T
    Rồi còn cả cái ảnh Yul tựa cằm vô vai Tae á T___T Trời ơi quá đẹp quá thừn thánh luôn ToT

    Like

   3. Màu

    hôm rồi qua Thái nhìn em nó tươi cười hạnh phúc vui vẻ bla bla như thế mà nhẹ nhõm quá ; __ ; có cái đứa fan đc lên ôm nó eo ôi sướng vờ lờ >^<

    Like

   4. Có bạn liều mình bay vô úp mặt vô bưởi =))))
    Nhòm mặt bản kiểu liều mình sống chết y như quân cảm tử =))))))

    Like

   5. Màu

    cái đợt mấy vụ hẹn hò bị phanh phui chị chỉ mong nó đừng sờ vào IG >_< chắc mấy bữa nay cũng đỡ tự kỉ rồi ; __ ;

    Like

   6. Nhìn mấy comt của mấy bạn Lốc làm e sợ nó đọc được :((
    Couple và gánh nặng của couple :(( Đằng này TaeNy quá nổi nữa là :(

    Like

   7. Màu

    ừ mà sao chúng nó ghê thế nhỉ -_- ship gì cũng có mức độ thôi chứ, lên cả IG nhà người ta làm loạn, đ** có văn hoá gì =,=

    Like

Just tell me how you think about this

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s