Drabble · Written

[DRABBLE] Wanna Be My Roommate? | Hyuken

Title: Wanna Be My Roommate? nghe ngu vchg

Disclaimer: bạn chỉ sở hữu công đánh máy và một ít nơ ron

Pairing: Ken x Hyogi

Rating: K

Category: General

Notes:

  • Lâu lắm rồi mới viết cái gì đấy, cũng tập tành thử drabble năm câu. Ban đầu định viết mấy cái rồi quăng lên một thể đấy nhưng lười quá hự hự
  • Nhờ việc đọc được một cái promt trên ficmemes mà em này ra đời, nhưng đọc lâu quá rồi nên mất xừ nó link, với cả vào tay bạn thì cũng bị xào nấu kha khá rồi ; ~ ;
  • Enjoy~

.

.

Quán cà phê mà Jaehwan đang làm thêm vừa nhận thêm một người, là một cậu trai trẻ hơn anh tầm 2, 3 tuổi đến làm bán thời gian, cao ráo, có gương mặt khá dễ thương, cần mẫn như một con ong và đó là tất cả những gì Jaehwan biết vì hai người gần như chẳng nói chuyện với nhau, có chăng chỉ là mấy câu chào xã giao, thế nên đến cái tên của nhóc đó anh cũng không biết.

Một sáng, chẳng vì lí do gì, Jaehwan dậy sớm hơn hẳn mọi ngày, và anh quyết định đến thẳng quán cà phê, định bụng sẽ dọn dẹp một chút dù chưa đến phiên mình. Khi cánh cửa bằng gỗ mở ra, Jaehwan ngạc nhiên tới mức há hốc miệng, cậu nhân viên mới đang co chân nằm đắp áo khoác ngủ rất ngon trên chiếc “giường” ghép lại từ mấy cái bàn.

Tò mò, Jaehwan lại gần, lay lay người kia, “Dậy! Sao lại ngủ ở đây thế?”

Thằng bé còn chưa tỉnh hẳn, mắt nhắm mắt mở nhìn anh, vừa ngáp vừa trả lời, “A, anh Jaehwan… Hôm qua em hết hạn hợp đồng với chủ nhà trọ, mà em lại không muốn ở đó nữa…”

Jaehwan đưa mắt một vòng, thấy đống hành lí của cậu nhóc để ở góc nhà, và cũng rất nhanh bắt được cái tên Han Sanghyuk trên bảng tên gắn ở ngực áo khoác, một ý nghĩ kì lạ xuất hiện trong đầu anh và ngay lập tức được bật lên thành tiếng, “Này, phòng tôi đang ở không rộng lắm, nhưng vẫn có thể chứa thêm một người nữa đấy.”

.

~ END ~

 

Advertisements

Thanks for reading! How was it?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s