Cosmetics

[QUICK REVIEW] Xà phòng gội đầu than tre bạc hà của Papa’s Dreamer

This image has an empty alt attribute; its file name is thantre.jpg
Ảnh từ web của cửa hàng

Link sản phẩm: https://papadreamer.com/san-pham/xa-bong-than-tre-bac-ha/

Hưởng ứng phong trào sống xanh, thải ra ít vỏ bao bì các thứ, mình (nhờ) mua xà phòng này ở cửa hàng của Go Eco Hanoi, giá bán theo gam là 1200đ/g. Xà phòng gội đầu cũng không phải sản phẩm gì mới, mình từng dùng của Lush và khá thích. Trên web có ghi là bạn này dùng để tắm và rửa mặt cũng được.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm bánh xà phòng trên tay là thơm mùi bạc hà mát rượi, song đến lúc gội thì hầu như không có mùi gì cả :( người yêu mình thì lại chê mùi khét?!
Xà phòng này có khả năng làm sạch khá tốt, thoáng da đầu. Ưu điểm của xà phòng gội đầu là tóc có bết mấy cũng vẫn tạo được bọt và tốn ít nước để xả sạch hơn dầu gội thông thường.
Nhược điểm là sau khi gội, tóc khá khô và xơ nên phải dùng dầu xả nhé (thật ra gội bằng gì xong cũng vẫn nên dùng). Tuỳ vào dầu xả mà tóc sẽ nhanh hoặc lâu bết hơn, khi mình dùng xả của Treseme (hàng Việt Nam) được gần 2 ngày là tóc bết rồi, nhưng đổi qua xả của Nhật (không rõ tên) thì thời gian này lên đến hơn 3 ngày, có điều lúc đó tóc cũng hơi có mùi rồi =)))

Chốt lại: một sản phẩm không xuất sắc nhưng cũng không tệ, phù hợp với những ngày không quá nhiều gàu. Lần sau mình sẽ mua thử xà phòng bồ kết hương nhu xem sao, nghe tên đã thấy thơm nức rồi ( ✧Д✧)

Advertisements

Thanks for reading! How was it?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s